I. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử www.wrfarmers.com do Công Ty TNHH SX TM & DV Hoàng Vũ là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm sản phẩm hàng hoá tiêu dùng thiết yếu. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà.

Sản phẩm được kinh doanh tại www.wrfarmers.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

Hoạt động mua bán tại www.wrfarmers.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử www.wrfarmers.com do Công Ty TNHH SX TM & DV Hoàng Vũ phát triển với tên miền giao dịch là: www.wrfarmers.com (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT wrfarmers.com”)

Định nghĩa chung:

Người bán là Công Ty TNHH SX TM & DV Hoàng Vũ.

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT WRFarmers.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

1. Dành cho người mua hàng tại www.wrfarmers.com 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách chọn màu (nếu có), chọn số lượng sản phẩm và bấm mua.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng:

Nếu quý khách có Mã giảm giá có thể nhập trực tiếp trong trang đặt hàng để nhân viên có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.

Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng tại nhà hoặc thanh toán online qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa/Mastercard/JCB.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, WRFarmers.com sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 0706 844 844 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: WRFarmers.com giao hàng tận nhà cho khách hàng (chỉ áp dụng tại Đà Lạt).

2. Dành cho bên bán hàng là www.WRFarmers.com

Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên WrFarmers.com.

Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

3. Quy trình vận chuyển

www.wrfarmers.com sẽ giao hành cho các đối tác vận chuyển.

4. Quy trình huỷ đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ ngay với www.wrfarmers.com 0706 844 844 (Thời gian làm việc từ 08h00 – 21h30) để xác nhận huỷ đơn hàng.

5. Quy trình bảo hành đổi trả sản phẩm

Bước 1: Quý khách gọi 0706 844 844 (Thời gian làm việc từ 8h00 – 21h30) để thông báo thời gian đến nhận lại hàng. Chúng tôi sẽ gởi lại 1 SMS xác nhận hướng dẫn quý khách.

Bước 2: Nhân viên WRFarmers.com sẽ đến tận nơi TRẢ TIỀN và nhận lại hàng. Đối với trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ (thanh toán trực tuyến hoặc cà thẻ tận nơi), thì chúng tôi sẽ hoàn tiền vào thẻ đã thanh toán trong tối đa 3 ngày làm việc.

Nếu chúng tôi đến trễ hoặc thanh toán chậm hơn cam kết này chúng tôi sẽ tặng Quý khách Voucher giảm 10% tại www.wrfarmers.com.

6. Quy trình giải quyết khiếu nại

Bước 1: Người mua có thể gửi khiếu nại của mình đến www.wrfarmers.com qua các phương tiện sau:

– Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

– Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 0706 844 844 (Thời gian làm việc từ 8h00 – 21h30)

– Qua email: sales@wrfarmers.com

– Tại Văn phòng Công ty: 22 Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Đà Lạt.

 Bước 2: www.wrfarmers.com sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân và thoả thuận đền bù (khi cần).

IV. Quy trình thanh toán

Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tại www.wrfarmers.com

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 3: wrfarmers.com xác nhận thông tin người mua.

Bước 4: wrfarmers.com chuyển hàng.

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt.

Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng Visa/Mastercard/JCB, chuyển khoản:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tại www.wrfarmers.com.

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 4: Người mua thanh toán online qua cổng thanh toán Momo.

Bước 5: wrfarmers.com chuyển hàng.

Bước 6: Người mua nhận hàng.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên www.wrfarmers.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của wrfarmers.com để wrfarmers.com có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.  

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa/Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. WRFarmers.com không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.  

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, WRFarmers.com sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

www.wrfarmers.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại wrfarmers.com (tạo đơn hàng, để lại comment đánh giá, liên hệ với chúng tôi…), bạn có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cho chúng tôi (Email, Họ tên, Số ĐT, địa chỉ liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. wrfarmers.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

wrfarmers.com cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site www.wrfarmers.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào wrfarmers.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

WRFarmers.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích để liên hệ trực tiếp với bạn bằng hình thức: gửi thư ngỏ, lên đơn đặt hàng, gửi sms, gửi thông tin sản phẩm, bảo mật, giải quyết khiếu nại, trao thưởng khi cần thiết và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của wrfarmers.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH SX TM & DV Hoàng Vũ

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 22 Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Địa chỉ Văn Phòng: 22 Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Tổng đài hỗ trợ (8:00 – 21:30): 0706 844 844

Email: sales@wrfarmers.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:

Đăng nhập vào trang quản lý thông tin thành viên, và chỉnh sửa lại thông tin của mình.

Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0706 844 844 (Thời gian làm việc từ 8h00 – 21h30), bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website www.wrfarmers.com, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người dùng trên wrfarmers.com được W’R Farmers cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của wrfarmers.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng đó.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, wrfarmers.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của wrfarmers.com.

Ban quản lý wrfarmers.com yêu cầu người dùng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. 

Ban quản lý wrfarmers.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.

VII. Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT wrfarmers.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT wrfarmers.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT wrfarmers.com trong bản Quy chế này. 

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website TMĐT wrfarmers.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website TMĐT wrfarmers.com. 

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

www.wrfarmers.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của wrfarmers.com, wrfarmers.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng. 

Khi thực hiện các giao dịch tại www.wrfarmers.com người dùng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn. 

Ban quản lý website wrfarmers.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến người dùng không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website qua địa chỉ email: sales@wrfarmers.com hoặc qua tổng đài 0706 844 844 (Thời gian làm việc từ 8h00 – 21h30) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất. 

Tuy nhiên, Ban quản lý website www.wrfarmers.com.sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của người dùng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra. 

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT WRFarmers.com

1. Quyền của Ban quản lý www.wrfarmers.com:

Website TMĐT WRFarmers.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.     

wrfarmers.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên wrfarmers.com. 

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử wrfarmers.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử wrfarmers.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.  

Website TMĐT wrfarmers.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT wrfarmers.com, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT wrfarmers.com.  

Website TMĐT wrfarmers.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT wrfarmers.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT wrfarmers.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT wrfarmers.com, hoạt  động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.  

Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Website TMĐT wrfarmers.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT wrfarmers.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT wrfarmers.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

Website TMĐT wrfarmers.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT wrfarmers.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý www.wrfarmers.com.

Website www.wrfarmers.com chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website www.wrfarmers.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Website www.wrfarmers.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của người sử dụng trên Website www.wrfarmers.com.

Website www.wrfarmers.com. chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website www.wrfarmers.com.

Website www.wrfarmers.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website www.wrfarmers.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website www.wrfarmers.com.

Website www.wrfarmers.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website www.wrfarmers.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho người dùng thì Website www.wrfarmers.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website www.wrfarmers.com phải có trách nhiệm:

Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website www.wrfarmers.com được thực hiện chính xác.

Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website TMĐT 

Quyền của Thành viên Website TMĐT WRFarmers.com

Khi đăng ký trở thành thành viên của WRFarmers.com và được WRFarmers.com đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại WRFarmers.com.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT WRFarmers.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT wrfarmers.com.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT WRFarmers.com

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT wrfarmers.com và những thông tin đang tải lên Website TMĐT wrfarmers.com là chính xác. 

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT wrfarmers.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT wrfarmers.com trong Quy định này. 

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT wrfarmers.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT wrfarmers.com. 

XI. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT wrfarmers.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Đà Lạt để giải quyết. 

Quy chế của Website TMĐT wrfarmers.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định (01/12/2020) ban hành kèm theo Quy chế này. Website TMĐT wrfarmers.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website TMĐT wrfarmers.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này. 

XII. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website www.wrfarmers.com.

Website: www.wrfarmers.com.


XIII. Giấy phép hoạt động

Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng đang chờ Bộ Thông Tin Và Truyền Thông duyệt

Công Ty TNHH SX TM & DV Hoàng Vũ

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 22 Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Đà Lạt.

Địa chỉ Văn Phòng: 22 Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Đà Lạt.

Tổng đài hỗ trợ (8:00 – 21:30): 0706 844 844

Email: sales@wrfarmers.com

Main Menu